Chính sách bảo hành đổi trả


  • Hàng hóa được Ngoisaosangcomputer.com bán ra đều được bảo hành tại địa chỉ :
    • 372/8 Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM.
    • SĐT : 0918.272.618(A.Tài)
  • Hàng hóa có chế độ bảo hành chính hãng được bảo hành tại Ngoisaosangcomputer.com và các trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam .
  • Chúng tôi cam kết đưa thông tin hàng hóa chính xác đến quý khách hàng và để đảm bảo chất lượng hàng hóa bán ra . Trong vòng 07 ngày đầu tiên khi mua sản phẩm , nếu hàng hóa có chất lượng không đạt tiêu chuẩn hoặc không đúng như quảng cáo thì quý khách có thể trả hàng lại và được hoàn tiền đầy đủ không mất một chi phí nào cả .

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH :

1 . Điều kiện bảo hành :

– Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành của Ngoisaosangcomputer.com , thời gian bảo hành còn hiệu lực, tem bảo hành còn nguyên vẹn. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

2. Những trường hợp không được bảo hành : 

– Sản phẩm không có tem bảo hành của Ngoisaosangcomputer.com , tem có dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, hết hạn bảo hành; tem bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại…

– Sản phẩm biến dạng, trầy xước nặng, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ chip.Bị chất lỏng đổ vào(dính nước)

– Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp.

– Sản phẩm đặt trong môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do khách hàng tự ý sửa chữa.

– Sản phẩm có côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và các tai nạn khác.

– Sản phẩm không do Ngoisaosangcomputer.com bán ra mặc dù có tem bảo hành của Ngoisaosangcomputer .

3. Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh .Chúng tôi sẽ xử lý như sau :

– Trong vòng 07 ngày đầu có lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất không thể khắc phục . Công ty sẽ đổi ngay hàng mới hoặc hoàn tiền đủ như lúc mua hàng ( Yêu cầu hàng hoá phải đảm bảo không bị trầy xước và còn nguyên vẹn vật tư khác đi kèm khi đối chiếu với hàng mới ) hoặc thỏa thuận đổi hàng khác .

Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100%.

Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù . Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ .

4. Thời gian bảo hành : 

– Thứ hai đến thứ sáu hàng ngày : 10h – 16h
– Thứ 7 – Chủ nhật – ngày lễ không nhận bảo hành . Không nhận bảo hành qua điện thoại .
– Thời gian giữ hàng bảo hành trong vòng 07- 14 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại shop hoặc căn cứ theo dấu bưu phẩm.

Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng .

Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành là 45 ngày .

– Quý khách lưu ý : Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận , chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp mất biên nhận bảo hành hoặc biên nhận bảo hành quá 30 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm của quý khách .

5 . Chế độ bảo hành đặc biệt:

Tất cả các sản phẩm Ngoisaosangcomputer.com bán ra đều bảo hành chính hãng (Theo quy định bảo hành của từng hãng)

– Trong 7 ngày đầu mua sản phẩm, nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới cho quý khách 1 sản phẩm khác ngay lập tức (Với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc mới mua, không trầy xước, cấn móp và phải đủ hộp box, phụ kiện như lúc mới mua)

–  Lưu ý : Tùy vào chế độ bảo hành từng hãng mà căn cứ bảo hành đổi mới 100% hay sửa chữa

6 . Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

– Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển, khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi gửi sản phẩm bảo hành về cho chúng tôi . Thời gian chuyển sản phẩm sau khi bảo hành từ 2-7 ngày tùy khu vực.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hàng hóa của Ngoisaosangcomputer.com và hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với chế độ bảo hành của chúng tôi .